vncs-logo Thành lập năm 2011, Công ty cổ phần công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS) là công ty thành viên của tập đoàn Hanoi Telecom, một trong những nhà cung cấp viễn thông và công nghệ thông tin hàng đầu ở Việt Nam và cũng là đơn vị đầu tư, thiết lập, phát triển và quản lý mạng thông tin di động Vietnamobile cùng đối tác Hutchison Telecom.

VNCS  chuyên cung cấp các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ  và đào tạo  về Bảo mật CNTT cho các cơ quan, tổ chức chính phủ, các doanh nghiệp trong và ngoài nước, không chỉ trên phương diện phòng thủ mà còn tư vấn, cung cấp các giải pháp tấn công và thâm nhập hệ thống nhằm nâng cao tính an toàn, tối thiểu mức độ rủi ro và tăng khả năng nghiệp vụ của các cơ quan tại Việt Nam.

VNCS hiện đang là nhà phân phối các sản phẩm bảo mật CNTT của nhiều Hãng nổi tiếng trên thế giới:

 + Splunk: Giải pháp giám sát hệ thống IT, phân tích BigData ứng dụng doanh nghiệp

 + Acunetix: Giải pháp quét lỗ hổng website

 + Radware: giải pháp cân bằng tải và chống DdoS, Web App Firewall

 + Tenable: Phần mềm quét lỗ hổng Hệ thống

 + WatchGuard: Tường lửa UTM

 + ObserveIT: Giải pháp giám sát hành động người dùng

Splunk      Acunetix     Radware       Watchguard        Tenable

Ngoài việc là nhà phân phối sản phẩm, giải phpas bảo mật CNTT của các Hãng nổi tiếng trên thế giới, VNCS còn cung cấp các sản phẩm do chính VNCS phát triển: Giải pháp giám sát wensite tập trung - VNCS Web Monitoring và dịch vụ tư vấn, rà soát, đánh giá bảo mật - Penetration Test. VNCS là một trong số rất ít các công ty về Bảo mật CNTT tại Việt Nam hiện nay có khả năng tự xây dựng giải pháp bảo mật CNTT riêng của mình.

Thành tựu : Với nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ, nhân viên VNCS đã đạt được các giải thưởng uy tín trong nước và khu vực Asean: Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2014, Giải thưởng Sao Khuê 2014, Giải thưởng AICTA 2014. Và năm 2015, VNCS vinh dự được Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) trao cup và chứng nhận danh hiệu “Sản phẩm an toàn thông tin chất lượng cao 2015”.

Hiểu được tầm quan trọng của nguồn lực con người trong lĩnh vực bảo mật CNTT, chúng tôi đã và luôn cố gắng xây dựng đội ngũ nhân viên trẻ, trình độ cao, giàu nhiệt huyết, linh hoạt, chủ động tìm hiểu và nắm bắt những thay đổi thường xuyên của công nghệ. Chính vì thế, chúng tôi (VNCS) tự tin sẽ cung cấp những gói sản phẩm, dịch vụ, những giải pháp bảo mật an toàn, phù hợp với xu thế phát triển của an ninh mạng ở Việt Nam và trên thế giới và hiệu quả với chi phí hợp lý nhất cho tất cả các khách hàng và đối tác của mình.

Mong muốn góp phần gìn giữ sự an toàn cho toàn thể người dùng Interent cũng như góp phần xây dựng mạng Internet lành mạnh, chúng tôi đang và sẽ tiếp tục nỗ lực để trở thành nhà cung cấp dịch vụ tốt và là địa chỉ đáng tin cậy cho mọi khách hàng trong lĩnh vực an toàn và bảo mật thông tin.

Chi tiết truy cập: http://vncs.vn hoặc SĐT: 0925.56577

Tư vấn trực tuyến

Kỹ thuật - Mr Huấn          0923.946.622  skype ho tro ky thuat Watchguard

Kinh doanh - Mr Cường 0924.37.3737  Kinh doanh Watchguard

Demo Watchguard

Demo Firewall Watchguard XTM-Firebox

 

Demo Watchguard Dimension Online

Công ty cổ phần công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS)

Kinh doanh : 0924 373737 | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Kỹ thuật : 0923 946 622 | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thông tin chung : +84 46291 1416 | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

VPGD : P301, Tầng 3, Tòa nhà Khâm Thiên, 195 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Trụ sở chính : Km 27, Đại Lộ Thăng Long, xã Hạ Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội

Designed by huannt in 2015