WatchGuard Partner Exchange VNCS Trong ngày 06/10 vừa qua, tại khách sạn 5 sao JW Marriot, VNCS và hãng tường lửa WatchGuard tổ chức thành công buổi hội thảo mang tên "WATCHGUARD PARTNER EXCHANGE" với sự tham dự của hàng chục khách mời đến từ hơn 40 các công ty chuyên về tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp mạng và an toàn thông tin.

Buổi hội thảo mở đầu với sự giới thiệu của Vincent Tan, giám đốc bán hàng khu vực APAC chia sẻ về WatchGuard. Với hơn 1 tỷ các thiết bị hoạt động trên toàn cầu, WatchGuard cũng là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực an ninh mạng đầu tiên trên thế giới với 20 năm kinh nghiệm. Hiện nay WatchGuard có 100+ nhà phân phối (Distributor) và 9000+ reseller. Trong đó, tại Việt Nam công ty VNCS là một nhà phân phối tích cực trong việc thúc đẩy WatchGuard.

WatchGuard tại Việt Nam

Những công nghệ, khả năng xử lý của các thiết bị tường lửa UTM của WatchGuard vượt trội hơn hẳn các đối thủ khác trên thị trường. Đặc biệt khi các gói tin đi qua nhiều lớp bảo mật khác nhau thì hiệu năng suy hao của WatchGuard là không đáng kể trong khi các hãng tường lửa khác sụt giảm từ 5-10 lần.

Bên cạnh đó, WatchGuard cung cấp giải pháp giám sát Dimension cho phép phát hiện, giám sát các hành vi bất thường trong mạng. Và đây là ứng dụng đi kèm với thiết bị tường lửa mà các hãng khác thì lại yêu cầu khách hàng phải mua mới.

Dimension và công nghệ tường lửa UTM

Chúng tôi đã mang đến những thông tin hữu ích, cập nhật cho các khách mời. Sau buổi hội thảo, đã có nhiều công ty đăng ký trở thành những reseller tiếp của WatchGuard.

Hy vọng rằng trong những lần hội thảo tiếp theo VNCS và WatchGuard sẽ được chào đón nhiều anh chị hơn nữa.

 

Tư vấn trực tuyến

Kỹ thuật - Mr Huấn          0923.946.622  skype ho tro ky thuat Watchguard

Kinh doanh - Mr Cường 0924.37.3737  Kinh doanh Watchguard

Demo Watchguard

Demo Firewall Watchguard XTM-Firebox

 

Demo Watchguard Dimension Online

Công ty cổ phần công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS)

Kinh doanh : 0924 373737 | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Kỹ thuật : 0923 946 622 | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thông tin chung : +84 46291 1416 | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

VPGD : P301, Tầng 3, Tòa nhà Khâm Thiên, 195 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Trụ sở chính : Km 27, Đại Lộ Thăng Long, xã Hạ Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội

Designed by huannt in 2015