WatchGuard Partner Exchange VNCS Trong ngày 06/10 vừa qua, tại khách sạn 5 sao JW Marriot, VNCS và hãng tường lửa WatchGuard tổ chức thành công buổi hội thảo mang tên "WATCHGUARD PARTNER EXCHANGE" với sự tham dự của hàng chục khách mời đến từ hơn 40 các công ty chuyên về tích hợp hệ thống, cung cấp giải pháp mạng và an toàn thông tin.

APT Advance Persistent Threat (APT) là tấn công có chủ đích, đã có những sự cố an ninh mạng nghiêm trọng do dạng tấn công này gây ra trên toàn thế giới, khởi đầu bởi con sâu Stuxnet lấy cắp dữ liệu trong nhà máy hạt nhân của IRAN và gần đây nhất các cảng hàng không Nội Bài, Tân Sơn Nhất và VietnamAirline là đối tượng của dạng tấn công này.

Watchguard-partner Thứ 3 ngày 07/06/2016 VNCS đã phối hợp với hãng tường lửa Watchguard tổ chức hội thảo Watchguard Partner Exchange tại Hà Nội. Nội dung buổi hội thảo chia sẻ về những ưu điểm, tiềm năng của Watchguard, giới thiệu về chương trình đối tác WatchguardOne partner với chính sách, ưu đãi dành cho các đối tác.

teamviewer-bi-hack Người hỗ trợ viên không kết nối được với người dùng qua Teamview để hỗ trợ, và theo nhiều tờ báo thì Teamviewer đã bị hack và có nhiều người dùng kêu rằng họ bị đánh cắp các tài khoản qua Teamviewer. Vậy Teamviewer thực sự là có lợi, có hại như thế nào và chúng ta có nên sử dụng Teamviewer không? Các chuyên gia của hãng tường lửa Watchguard đã có chia sẻ về vấn đề này.

 

SSH backdoor trong tường lửa Fortigate của Fortinet Hôm nay, chúng tôi xin trích dẫn lại bài viết đã được đăng tải trên website securitydaily và diễn đàn Whitehat về một vấn đề backdoor trên thiết bị tường lửa Fortigate của hãng Fortinet. Cả 2 website và diễn đàn đều trích dẫn nguồn tin từ The Hacker News. Theo đó, nhà sản xuất Fortinet đã vô tình hoặc cố ý để một backdoor trong thiết bị tường Fortigate, cụ thể là có những đoạn mã khả nghi trong hệ điều hành FortiOS vốn được dùng trong các tường lửa Fortigate

Tư vấn trực tuyến

Kỹ thuật - Mr Huấn          0923.946.622  skype ho tro ky thuat Watchguard

Kinh doanh - Mr Cường 0924.37.3737  Kinh doanh Watchguard

Demo Watchguard

Demo Firewall Watchguard XTM-Firebox

 

Demo Watchguard Dimension Online

Công ty cổ phần công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS)

Kinh doanh : 0924 373737 | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Kỹ thuật : 0923 946 622 | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thông tin chung : +84 46291 1416 | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

VPGD : P301, Tầng 3, Tòa nhà Khâm Thiên, 195 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Trụ sở chính : Km 27, Đại Lộ Thăng Long, xã Hạ Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội

Designed by huannt in 2015