Watchguard VNCS Sau các buổi tiếp xúc và làm việc, 2 bên Watchguard và VNCS đều nhìn thấy tiềm năng của nhau và đi đến xấy dựng mối quan hệ đối tác chiến lước. Theo đó, VNCS sẽ là nhà phân phối các sản phẩm của Watchguard tại thị trường Việt Nam từ 01/01/2016. Watchguard là nhà sản xuất tường lửa đến từ Mỹ với các dòng UTM và NGFW đã được cả Gartner và NSS Lab đánh giá, xếp hạng. VNCS là công ty hàng đầu về phân phối sản phẩm an toàn thông tin ở Việt Nam cho các hãng Splunk, Radware, Acunetix, Rapid7, Tenable...

Vấn đề an toàn thông tin ở Việt Nam ngày càng trở nên nóng, từ các cơ quan chính phủ cho tới các doanh nghiệp lớn và những doanh nghiệp có quy mô nhỏ đều là mục tiêu tấn công của các hacker. Đặc biệt ở các doanh nghiệp nhỏ thì thậm chỉ không trang bị các biện pháp an toàn thông tin và là miếng mồi béo bở cho tin tặc. Còn ở những đơn vị đã trang bị thiết bị tường lửa để bảo vệ thì lại gặp những vấn đề như nút thắt cổ, việc xử lý và báo cáo của tường lửa không thực sự tốt làm giảm hiệu suất hoạt động của toàn hệ thống.

Watchguard có băng thông hệ thống và băng thông firewall cực lớn, kết hợp hệ điều hành Fireware hoạt động trên bộ vi xử lý Intel cho phép hiệu suất hệ thống đáp ứng nhu cầu của cả người quản trị và người dùng.

Watchguard có các sản phẩm tường lửa XTM dành cho các doanh nghiệp lớn và các trung tâm dữ liệu (data center), dòng tường lửa Firebox M dành cho các doanh nghiệp tầm trung trong khi với các doanh nghiệp vừa và nhỏ có sản phẩm tường lửa Firebox T series.

UTM firebox M440Watchguard firebox T30 Stack

Ngoài ra với Watchguard Dimension cho phép khách hàng quản lý, và đưa ra báo cáo hoàn toàn miễn phí cho các thiết bị tường lửa của mình.

VNCS sẽ tư vấn giúp khách hàng lên dự án, lựa chọn đúng sản phẩm phù hợp hệ thống của quý khách hàng. Để được hỗ trợ tốt nhất, vui lòng gọi số 0924.000.555 hoặc gửi email tới This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Qúy khách có thể truy cập trang demo của Watchguard để có thêm trải nghiệm: Watchguard Firebox/XTM và Watchguard Dimension

 

Tư vấn trực tuyến

Kỹ thuật - Mr Huấn          0923.946.622  skype ho tro ky thuat Watchguard

Kinh doanh - Mr Cường 0924.37.3737  Kinh doanh Watchguard

Demo Watchguard

Demo Firewall Watchguard XTM-Firebox

 

Demo Watchguard Dimension Online

Công ty cổ phần công nghệ An ninh không gian mạng Việt Nam (VNCS)

Kinh doanh : 0924 373737 | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Kỹ thuật : 0923 946 622 | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Thông tin chung : +84 46291 1416 | This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

VPGD : P301, Tầng 3, Tòa nhà Khâm Thiên, 195 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Trụ sở chính : Km 27, Đại Lộ Thăng Long, xã Hạ Bằng, huyện Thạch Thất, Hà Nội

Designed by huannt in 2015